มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยแล้ว พร้อมรับส่วนลดพิเศษเร็วๆ นี้     โควตาไตรมาส 3/2561 เวทีลุมพินี ออกแล้ว ตรวจสอบได้ในเมนู โควตาการจัดมวย

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"ซุปเปอร์เล็ก"ลุ้นยอดมวยด้วยคน

muaythai

เผยสถิติการชกในรอบปี 60 ของ ซุปเปอร์เล็ก ม.รัตนบัณฑิต มีพ่ายแพ้เพียงหนเดียวเท่านั้น ด้าน ชาติ บุรีรัมย์ วอนคณะกรรมการคัดเลือกมวยยอดเยี่ยมทุกๆ สถาบันอย่าได้มองข้ามความสามารถเป็นอันขาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันศุกร์ที่ 8 ธ.ค. มั่นใจซุปเปอร์เล็กต้องย้ำแค้น เมืองไทย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม เป็นหนที่ 4 อย่างแน่นอนเตรียมอัดฉีดมอบไว้แล้ว

ซุปเปอร์เล็ก ม.รัตนบัณฑิต ยอดมวยจาก อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ มีคิวพิสูจน์กับ เมืองไทย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม เป็นคู่เอกรายการศึกวันสถาปนา 61 ปี เวทีลุมพินี ในวันศุกร์ที่ 8 ธ.ค. สำหรับความคืบหน้าล่าสุด ซุปเปอร์เล็กนักชกค่าตัว 1.5 แสนบาท ได้กล่าวเปิดใจว่า ไฟต์นี้เก็บตัวฟิตซ้อมมานานนับเดือน สำหรับเมืองไทยนั้นตนเองเคยชนะมา 3 หน เจอกันครั้งนี้ก็ยังมีความมั่นใจเช่นเดิม เพราะซ้อมหนักตลอดส่วนน้ำหนักตัวตอนนี้ยังเกินอยู่ 3 ปอนด์เท่านั้นซึ่งไม่เป็นปัญหาแต่อย่างใด

ในขณะที่ ชาติ บุรีรัมย์ ผู้สนับสนุนค่ายมวยเกียรติหมู่9 ได้กล่าวเปิดใจว่า สำหรับซุปเปอร์เล็กนั้นสถิติการชกตลอดปี 60 ต้องบอกว่าไม่เป็นรองใครเช่นกัน โดยชนะมาตลอด มีพ่ายแพ้เพียงหนเดียวเท่านั้น จุดนี้เองจึงอยากให้คณะกรรมการพิจารณาตัดสินมวยยอดเยี่ยมๆ ทุกๆ สถาบัน โปรดอย่ามองข้ามเด็กคนนี้อย่างเด็ดขาด

"ความไฝ่ฝันของทุกคนก็คือการได้คว้ามวยยอดเยี่ยม สำหรับซุปเปอร์เล็ก เราก็หวังมากนะครับ ซึ่งถ้าหากเอาชนะเมืองไทยโปรดอย่าลืมตกสำรวจก็แล้วกัน สำหรับด้านอัดฉีดผมเตรียมไว้แล้วไม่ต้องห่วง"

อนึ่งสำหรับสถิติการชกในรอบปีของซุปเปอร์เล็กมีดังนี้ ชนะคะแนน พันธ์พยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์, ชนะคะแนน แสงมณี อุ้มกะต๋องเชียงใหม่ยิม, แพ้คะแนน พันธ์พยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์, ชนะน็อกยก 2 ไข่มุกขาว เพชรยินดีอะคาเดมี่, ชนะคะแนน เมืองไทย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม, ชนะคะแนน ริส โชว์ ที่ประเทศอังกฤษ

07 ธ.ค. 2560

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150