มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยแล้ว พร้อมรับส่วนลดพิเศษเร็วๆ นี้     โควตาไตรมาส 3/2561 เวทีลุมพินี ออกแล้ว ตรวจสอบได้ในเมนู โควตาการจัดมวย

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"ยอดขุนศึก" พลังล้น?

muaythai

สำราญเดช ส.ด่านชัย หรือ ดร.สำราญ สุขแสวง ยืนยัน ศึกส.สมหมาย วันคล้ายวันครบรอบวันสถาปนาเวทีราชดำเนิน 72 ปี ทางมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เตรียมรถไว้แล้วขนกองเชียร์มาร่วมสร้างสีสันให้กับรายการวันคล้ายวันครบรอบวันสถาปนาเวทีราชดำเนิน และให้กำลังใจยอดขุนศึกชิงแชมป์รุ่น 122 ปอนด์วิกแอร์กับ เมธี ส.จ.ต้อยแปดริ้ว แน่นอน

สำราญเดช ส.ด่านชัย หรือ ดร.สำราญ สุขแสวง กล่าวเปิดใจกับผู้สื่อข่าวมวยสยามหลังจากที่ สมหมาย สกุลเมตตา พร้อมทีมงานกลุ่มพลังใหม่ได้นำ ยอดขุนศึก ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง อดีตแชมป์รุ่น 122 ปอนด์เวทีสยามอ้อมน้อย ที่ฟอร์มดีฟอร์มสดขึ้นป้ายให้ชิงแชมป์รุ่น 122 ปอนด์เวทีราชดำเนินที่ว่างกับ เมธี ส.จ.ต้อยแปดริ้ว ร่วมรายการศึกส.สมหมายนัดใหญ่ในวันครบรอบวันสถาปนาเวทีราชดำเนิน 72 ปี ในวันที่ 21 ธ.ค. นี้ที่วิกแอร์ว่า ที่ผ่านมาทางมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เตรียมรถไว้แล้วขนกองเชียร์มาร่วมสร้างสีสันให้กับรายการวันคล้ายวันครบรอบวันสถาปนาเวทีราชดำเนิน และให้กำลังใจยอดขุนศึกชิงแชมป์รุ่น 122 ปอนด์วิกแอร์ กับ เมธี ส.จ.ต้อยแปดริ้ว แน่นอน

"เด็กดีใจมากพอรู้ว่าได้ชิงแชมป์รุ่น 122 ปอนด์วิกแอร์ ในรายการวันคล้ายวันครบรอบวันสถาปนาเวทีราชดำเนินในวันที่ 21 ธ.ค. นี้ เพราะที่ผ่านมาเขาไม่มีโอกาสได้ชิงแชมป์วิกแอร์มาก่อนเลย ทั้งที่น่าจะได้ชิงหลายครั้ง แต่โอกาสนั้นยังมาไม่ถึง แต่ว่าวันที่ 21 ธ.ค. นี้โอกาสมาถึงแล้ว ผมยืนยันที่ผ่านมาทางมหาวิทยาลัยโดยท่านอธิการบดีได้เตรียมรถกองเชียร์ไว้แล้วในการนำมาสร้างสีสันให้กับรายการใหญ่ในวันสถาปนาและมาให้กำลังใจยอดขุนศึกด้วย" สำราญเดช กล่าวยืนยัน

07 ธ.ค. 2560

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150