มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยแล้ว พร้อมรับส่วนลดพิเศษเร็วๆ นี้     โควตาไตรมาส 3/2561 เวทีลุมพินี ออกแล้ว ตรวจสอบได้ในเมนู โควตาการจัดมวย

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

โกเด๊ะเชื่อขุมพลังชุดใหม่สู้ค่ายกรุง

muaythai

โกเด๊ะ - พรัญชัย อดิเทพวรพันธ์ เผยค่ายมวยพรัญชัยก็เป็นค่ายมวยภูธรอีกค่ายหนึ่งที่มีเจตนาที่แน่วแน่ในการส่งเสริมสร้างอนาคตให้กับเด็กนักมวย โดยทำมวยไปสู้กับค่ายมวยมาตรฐานในเมืองกรุง ซึ่งบางครั้งเหนื่อยล้าแต่เป็นเพราะเด็กๆ มีความมุ่งมั่นตั้งใจจนทำให้ปีนี้ค่ายมวยได้รับเกียรติอย่างสูงได้รับรางวัลค่ายมวยยอดเยี่ยมเป็นครั้งที่ 2 ยืนยันจะปรับปรุงพัฒนาไปเรื่อยๆ พร้อมทั้งขอบคุณกองเชียร์แฟนคลับทุกคนที่ช่วยเป็นกำลังใจ พร้อมทั้งมั่นใจเด็กชุดใหม่ต้องสร้างชื่อสร้างฟอร์มกระหึ่มก้าวขึ้นเป็นมวยเอกขึ้นทดแทนรุ่นพี่อย่างแน่นอน

มีความตั้งใจจริงในการทำงานจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ค่ายมวย พรัญชัย ของนายหัวโกเด๊ะ - พรัญชัย อดิเทพวรพันธ์ แห่งเมืองทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช จะประสบความสำเร็จภายในระยะเวลาที่รวดเร็วซึ่งที่ผ่านมาเด็กในค่ายคว้าแชมป์มากมายหลายเส้น ล่าสุดก็ได้รับการโหวตให้เป็นค่ายมวยยอดเยี่ยมแห่งปีของเวทีมวยลุมพินีอีกด้วย ซึ่งเบื้องหลังความสำเร็จต่างๆ ทางด้านโกเด๊ะได้กล่าวเปิดใจว่า

"ค่ายมวยพรัญชัยว่าไปแล้วก็เป็นค่ายภูธรอีกค่ายหนึ่ง ซึ่งตั้งอยู่ต่างจังหวัดไม่ได้อยู่ในเมืองหลวง แต่ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาต้องทำมวยไปสู้กับค่ายมาตรฐานในกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นงานที่ยากนะ แต่ผมก็มีเจตนารมณ์ที่แน่วแน่โดยอยากส่งเสริมสร้างอนาคตให้เด็กนักมวยได้มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีมีชื่อเสียงไม่เป็นภาระของสังคม ซึ่งรอมรับว่าบางช่วงก็เหนื่อยล้าเหมือนกันแต่เมื่อได้เห็นพวกเด็กๆ ทุ่มเทตั้งใจฝึกซ้อมตั้งใจชกจนประสบชัยชนะเรื่อยๆ ก็ทำให้ผมมีกำลังใจ ซึ่งผมมั่นใจว่าขุมกำลังมวยไม่ว่าจะเป็น ไท, ยอด, ดาว, เซียน, จอม, เมฆ, โผน, บิณฑ์, ตี๋, เอก, เข็ม, กริช, ศิลป์, ซัน, เปรี้ยว, คอลั่ม ฯลฯ อนาคตจะต้องก้าวขึ้นมาทดแทนรุ่นพี่อย่างแน่นอน โดยตอนนี้ทางเฮียชุ้นก็พยายามป้อนรายการหารายการให้ตลอด ซึ่งก็ต้องขอขอบคุณมา ณ ที่นี้ด้วย รวมทั้งกองเชียร์แฟนคลับ ทีมงานค่ายทุกคนที่มีส่วนร่วมในความสำเร็จครั้งนี้ขอบคุณอีกครั้ง และผมยืนยันจะพยายามเดินหน้าปรับปรุงพัฒนาไปเรื่อยๆ ไม่หยุดอยู่กับที่แน่นอน" โกเด๊ะ เผย

07 ธ.ค. 2560

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150