มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยแล้ว พร้อมรับส่วนลดพิเศษเร็วๆ นี้     โควตาไตรมาส 3/2561 เวทีลุมพินี ออกแล้ว ตรวจสอบได้ในเมนู โควตาการจัดมวย

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

61ปีลุมพินี ตู้5ยิงสดถึงเที่ยงคืน

muaythai

ถนนทุกสายเตรียมมุ่งสู่เวทีลุมพินีรามอินทรากับศึกวันสถาปนาครบรอบ 61 ปี เวทีมวยลุมพินี แจกระกระบะ 1 คัน, สร้อยคอทองคำจำนวน 20 เส้น กับคู่ไฮไลต์ เมืองไทย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ที่ศอกเด็ด หมัดแรง แข้งดุดัน วงในล็อกขวางแทงกล้าแลกกล้าปะทะ เตรียมมาล้างแค้นเต็มถัง ทว่าเคยแพ้มาถึง 3 ไฟต์ เจอคู่ปรับเก่า ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่9 (ม.รัตนบัณฑิต) ประเภทเหลี่ยมแจ๋ว หมัดแรง ศอกคม แข้งจัดจ้านเตะได้สองการ์ด ฝีมือครบเครื่องป้องกันตัวเก่ง ยิ่งเคยชนะมาทำให้หัวใจข่มแน่นอน พิกัดชก 132 ปอนด์ เรตเปิด ซุปเปอร์เล็ก ต่อ 11-8 คู่รอง นวพล ลูกพระคริสต์ ป้องกันแชมป์ 130 ปอนด์ กับคู่ปรับเก่า มงคลเดลเล็ก เคซ่ายิม เป็นครั้งที่ 6 หลังจากเจอมา 5 ครั้ง เป็นด้านนวพล ชนะได้ถึง 3 ครั้ง เสมอ 1 ครั้งและแพ้ 1 ครั้ง พิกัดชก 129 ปอนด์ เรตเปิดนวพลต่อ 10-9, ฟ้าใหม่ ป.เรืองรัมย์ ชน ขุนศึกน้อย ศิษย์แก้วประพล พิกัด 123 ปอนด์ เรตเปิด ฟ้าใหม่ 5-4 และโกโก้ แป๊ะมีนบุรี ป้องกันแชมป์มวยไทยรุ่นไลตืฟลายเวตประเทศไทย พิกัด 108 ปอนด์กับ คมเพชร ศิษย์สารวัตรเสือ เรตเปิดคมเพชรต่อ 5-3

ความเคลื่อนไหวศึกวันสถาปนาครบรอบ 61 ปี เวทีมวยลุมพินี นัดวันศุกร์ที่ 8 ธ.ค. 2560 ณ วิกลุมพินีรามอินทรา จัดโดยโปรโมเตอร์แหวนเพชร ชุ้น เกียรติเพชร หรือ พีรพงศ์ ธีระเดชพงศ์, โกเด๊ะ พรัญชัย, เสี่ยแขก พี.เค. และนายสนามเวทีมวยลุมพินี ร่วมกันระเบิดอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมมอบของขวัญชิ้นโบแดง รถกระบะไฮลักซ์ รีโว่ D4D และมีการถ่ายทอดสดทางช่องททบ.5 เวลา 21.00-24.00น. โดยมีเรตเปิดให้ลุ้นได้เสียดังนี้

สถิติข่ม "ซุปเปอร์เล็ก" ต่อ 11-8 คู่เอกต่างศึกต่างสาย เมืองไทย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม เจอ ซุปเปอร์เล็ก ม.รัตนบัณฑิต พิกัด 133 ปอนด์ เรตเปิดซุปเปอร์เล็กต่อ 11-8 ด้านเมืองไทย ศิษย์เอกในคาถาเสี่ยแขก ประเภทบู๊ดุดันไม่มีตำรา อาวุธครบเครื่อง หนักหน่วงโดยเฉพาะศอกที่ฟันได้ทุกท่าวงในมีเหลี่ยมขวางแทงสู้ ถึงแม้จะแพ้มา 3 ครั้งแต่รับรองครั้งนี้ไม่เหมือนเดิม ขณะซุปเปอร์เล็กลูกศิษย์พี่สุดใจ ปุ่มประโคน ที่อาวุธจุกจิก กำลังใจเต็มเปี่ยมเคยชนะมา 3 ครั้งไม่เกรงกลัวศักดิ์ศรี เหลี่ยมเชิงดีพลิ้ววงนอกแจ๋ง มีหมัดศอกเสริม แข้งหวดได้แม่นยำ วงในขวางแทงสู้ไม่มีหมดง่ายๆ

หัวใจดี "นวพล" ขี่ 10-9 คู่รอง นวพล ลูกพระคริสต์ ป้องกันแชมป์ 130 ปอนด์กับคู่ปรับเก่า มงคลเดชเล็ก เคซ่ายิม คู่นี้เคยดวลกันระห่ำมาถึง 5 ครั้ง เป็นด้านนวพล ชนะได้ถึง 3 ครั้ง เสมอ 1 ครั้งและแพ้ 1 ครั้ง นวพล ศิษย์รักของพี่เอ็มม่า ร่างกายแข็งโป๊ก หัวใจดีกว่า อาวุธหนักหน่วงทุกลูก หมัดศอกคม แข้งหวดขาพักนอกดุดัน ท้าดวลชวนแลก วงในมีเหลี่ยมพลิกล็อกแทงสู้ไม่มีหมดง่ายๆ ยิ่งมีอัดฉีดหลายแสนทำให้สู้ยันฏีกา ส่วน มงคลเดชเล็ก ศิษย์รักของเสี่ยหนึ่ง ที่ถึงแม้จะมาเข้าเวรแทนแต่รู้ตัวล่วงหน้าร่างกายจึงสมบูรณ์ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด ประเภทฝีมือครบเครื่อง เตะต่อยหมัดมีศอกเสริม วงในพลิกเหลี่ยมสู้หวังมาเอาคืนเต็มถัง ทำให้แพ้ชนะรับรองเกมต้องออกมาสนุกดุเดือดสมใจการรอคอย เรตเปิดนวพลต่อ 10-9

หน้าเสื่อแข็ง "ฉลาม" ต่อ 3-2 ขณะคู่ค้ำ ฉลาม พรัญชัย พบ รณชัย สันติอุบล พิกัด 122 ปอนด์ เรตเปิดฉลามต่อ 3-2 ฉลาม ลูกศิษย์โกเด๊ะ พรัญชัย ส่งเข้าประกวด ร่งากายกลับมาดีวันดีคืนตั้งแต่ไฟต์ที่ผ่านมา ประเภทแข้งดุดันมีหมัดศอกเสริม วงในของชอบขวางหน้าดันแทงมีเหลี่ยมช่วยชื่อชั้นกระดูกดีกว่าทำให้น่าลุ้นน่าติดตาม ส่วนรณชัยรุ่นน้องที่ฟอร์มฮอตร้อนแรง ฝีมือหลากหลายรวดเร็วคล่องตัว แข้งดุดัน วงในมีเหลี่ยมแก้ทางกล้าแลกกล้าชนสมองมวยดีกว่าแต่อยู่ที่แรงปลายจะยืนระยะได้แค่ไหนต้องไปติดตาม

วงในแจ๋ว "ฟ้าใหม่" ต่อ 5-4 คู่ 6 ฟ้าใหม่ ป.เรืองรัมย์ ชน ขุนศึกน้อย ศิษย์แก้วประพล พิกัด 123 ปอนด์ เรตเปิดฟ้าใหม่ต่อ 5-4 ด้านฟ้าใหม่ มวยเข่าในเหนียวแน่นล็อกเก่งทรงมวยสวยงาม มีลูกทรหด แข้งดุดัน หมัดศอกเสริม กล้าแลกกล้าปะทะอยู่ที่จะต้านแข้งซ้ายได้หรือไม่ ส่วน ขุนศึกน้อยที่ฝีมือดีวงนอกเก่ง ยืนมวยสวยงามเน้นตั้งรับ แข้งซ้ายดุดัน หมัดซ้ายแรงกล้าต่อย ไฟต์นี้ตั้งใจเตรียมตัวมาแจ้งเกิดโดยเฉพาะทำให้วงในไม่มีกลัว แต่รับรองใครพลาดมีโอกาสลงเปลได้ทุกเวลา

สดจากไร่ "คมเพชร" 5-3 คู่ 5 โกโก้ แป๊ะมีนบุรี ป้องกันแชมป์มวยไทยรุ่นไลต์ฟลายเวตประเทศไทย พิกัด 108 ปอนด์ กับ คมเพชร ศิษย์สารวัตรเสือ ด้านโกโก้เจ้าของตำแหน่งที่ได้เก๋า ฝีมือจัดจ้าน การผ่านมวยได้เปรียบ แข้งเตะหนัก มีหมัดศอกเสริม วงในขวางหน้าสับศอกล็อกแทงรู้จักผ่อนหนักผ่อนเบา ส่วนคมเพชร ที่ฟอร์มสดจากไร่ เจ้าของแชมป์รุ่นจิ๋วช่อง 7 ที่ 11 ไฟต์ยังสะกดคำว่าแพ้ไม่เป็นกับหัวใจเกินร้อย ยิ่งชกยิ่งเก่ง กล้าแลกกล้าชนหมัดศอกคม แข้งเตะแรง วงในมีเหลี่ยมล็อกพลิกแทงเสยชนิดไม่มียอมง่ายๆ เรตเปิดคมเพชรต่อ 5-3

ส่วนคู่อื่นๆ มีดังนี้ คู่4.วิว เพชรโกศล เจอ ชายหล้า ภ.หลักบุญ พิกัด 120 ปอนด์ เรตเปิดเสมอชายหล้า คู่3.ซุปเปอร์เจ๋ง ป.พีณภัทร ป้องกันแชมป์รุ่น 118 ปอนด์ลุมพินีกับ เอกวายุ ม.กรุงเทพธนบุรี เรตเปิด เสมอซุปเปอร์เจ๋ง, คู่2.ตลาดแขก ศักดิ์สัมฤทธิ์ เจอ เฟอรารี่ จักรยานมวยไทย พิกัด 131-132 ปอนด์ เรตเปิด ตลาดแขกต่อ 5-4 เปิดหัว ศักดิ์ศรี เกียรติหมู่9 โม่ ศักรินทร์ แป๋งกองปราบ พิกัด 108 ปอนด์ เรตเปิดศักดิ์ศรีต่อ 5-4

ด่วน!! แจกสร้อยคอทองคำอีก 10เส้น เส้นละ 2 บาท นอกจากจะได้ชมคู่มวยนัดบิ๊ก พร้อมกับลุ้นรถกระบะโตโยต้าไฮลักซ์ รีโว่ 4 ประตู 1 คันซึ่งเป็นคันที่ 3 แล้วที่จะมีการแจกให้กับบรรดาแฟนๆที่ให้การสนับสนุน ล่าสุดนั้นทางโปรโมเตอร์ ชุ้น เกียรติเพชร ยังเผยข่าวดีไปยังแฟนๆ หมัดมวย ตลอดจนสื่อมวลชนที่จะเข้าไปชมรายการนัดนี้แล้วตีตั๋วจะเป็นชั้นริงไซด์ ชั้น 2 หรือชั้น 3 ก็จะมีลุ้นรางวัลเพิ่มเติมคือ จะมีการแจกสร้อยคอทองคำเพิ่มอีก 10 เส้นๆ ละ 2 บาทอีกด้วย รวมมูลค่าจะแจกเพิ่มเป็นเงินถึง 4 แสนบาที่จะแจกให้กับแฟนๆ รวมทั้งสื่อมวลชน แม้กระทั่งทีมงานที่จะซื้อตั๋วเข้าไปลุ้นรางวัลในนัดนี้ด้วย ถือเป็นการเปิดโอกาสให้กับทุกคนที่จะเข้าไปชมรายการมวยนัดยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ด้วย

"นอกจากระกระบะโตโยต้า 4 ประตู 1 คันแล้ว ผมจะมีการแจกเพิ่มเป็นสร้อยคอทองคำอีก 10 เส้น หนักเส้นละ 2 บาทอีกด้วย รวมเป็นอีก 10 รางวัลที่จะมอบโชคกับให้ทุกๆ คนที่เข้ามาชมมวยนัดนี้ ทุกคนจะมีโอกาสหมด ไม่เว้นแม้แต่สื่อมวลชนทีมงาน ยกเว้นคนนามสกุลธีระเดชพงศ์เท่านั้นที่หมดสิทธิ์" โปรโมเตอร์ ชุ้น กล่าว

07 ธ.ค. 2560

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150